ข้อมูล eBook

ชื่อ: เปลี่ยนหนี้เป็นกลยุทธ์สร้างเงินล้าน

ผู้แต่ง: บุ้ง ดีดติ่งหู

สำนักพิมพ์: บริษัท ออลเดย์ ช็อปปิ้ง จำกัด

หมวดหลัก: หมวดบริหาร-การลงทุน

คงเหลือ: 1

เนื้อหา

ไม่มีใครอยากเป็นหนี้ แต่มีคนกลุ่มหนึ่งที่จำเป็นต้องมีหนี้ แล้วกลุ่มที่ว่าคือกลุ่มนักธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจระดับไหน ทั้งระดับประเทศ ขนาดใหญ่ ขนาดกลาง ขนาดเล็ก
เพราะเขาจำเป็นต้องนำเงินมาลงทุน ในการขยายธุรกิจหรือมาใช้หมุน เวียนในธุรกิจการมีหนี้จึงเป็นเรื่องปกติในการทำธุรกิจ ในยามปกติย่อมไม่น่าจะมีปัญหาอะไร
เพราะเงินยังหมุนทัน แล้วในยามวิกฤตที่ผ่านมาอย่างโควิด-19 ล่ะ วิกฤตเศรษฐกิจอันเป็นผลมาจากรัสเซีย ยูเครน ปัญหาต้นทุนราคาสูง ปัญหาเรื่องเงินเฟ้อ กำลังซื้อลดลง
สิ่งเหล่านี้ล้วนแต่ส่งผลกระทบทั้งทางตรงและทางอ้อมในการชำระหนี้หนังสือเล่มนี้ไม่ได้มาสอนว่ามีหนี้ต้องทำอย่างไร แต่หนังสือเล่มนี้กำลังจะบอกว่าจะเปลี่ยนหนี้ให้เป็นกลยุทธ์สร้างเงินล้าน
ได้อย่างไรอันนี้หลักใหญ่ใจความที่หลายคนมองไม่ออก ซึ่งแน่นอนว่าคนที่จะมาเฉลยวิธีการและแบ่งปันเคล็ดลับการเปลี่ยนหนี้ให้เป็นกลยุทธ์สร้างเงินล้านก็คือ
คุณบุ้ง ดีดติ่งหู นักการตลาดเจ้าของกลยุทธ์การตลาดหมารองบ่อน หนึ่งในนักการตลาดเพียงไม่กี่คนของประเทศนี้ที่ชอบเดิมพันอยู่ข้างธุรกิจ SMEs ที่อาการหนัก
ฉะนั้นแล้วนักธุรกิจท่านใดที่มีหนี้ก็ไม่ต้องกังวล ลองอ่านหนังสือเล่มนี้จบสักรอบ คุณจะได้พบแนวทางใหม่ๆ กลยุทธ์แปลกๆ ที่จะทำให้คุณ เปลี่ยนหนี้เป็นกลยุทธ์สร้างเงินล้าน