ข้อมูล eBook

ชื่อ: SWING TRADE อย่างง่าย สไตล์มนุษย์เงินเดือน

ผู้แต่ง: PRAEPILAI

สำนักพิมพ์: บริษัท ออลเดย์ ช็อปปิ้ง จำกัด

หมวดหลัก: บริหารธุรกิจ-การเงิน

คงเหลือ: 1

เนื้อหา

มนุษย์เงินเดือนหรือพนักงานประจำสามารถเล่นหุ้นสวิงเทรดได้จริง หรือ? หากทำได้จริงขั้นตอนการปฏิบัติจะยุ่งยากและซับซ้อนหรือไม่?
คำตอบนั้นถูกเรียบเรียงเป็นตัวอักษรรอให้ผู้อ่านได้มาค้นหาด้วยตนเอง แรงบันดาลใจที่ทำให้ผู้เขียนอยากถ่ายทอดความรู้เกี่ยวกับการสวิงเทรด
ในแง่ของคนที่ทำงานประจำไม่มีเวลาเฝ้าจอ ทว่าอยากเพิ่มรายได้เพิ่ม ประสบการณ์ในการทำความรู้จักกับตลาดหุ้นว่าควรทำอย่างไร
ซึ่งมุมมองของผู้เขียนเองต้องการให้หนังสือเล่มนี้มีเนื้อหาที่กระชับ และไม่ยืดยาวจน เกินไป จึงเน้นไปทางแนวคิดและข้อปฏิบัติอันเรียบง่าย
พร้อมทั้งยกตัวอย่าง กราฟประกอบเพื่อให้ผู้อ่านได้เห็นภาพที่ชัดเจนตลอดทั้งเล่ม เหตุผลที่เน้นวิธีอันเรียบง่ายนั้น เนื่องจากเข้าใจดีอยู่แล้วว่า
ปัญหาของคนที่ทำงานประจำคือเวลากว่า 8 ชั่วโมงเป็นอย่างต่ำ ซึ่งท่านจะต้องทุ่มเทให้กับ งานที่กองอยู่ตรงหน้า เมื่อเลิกงานก็อยากพักผ่อนมีเวลาอยู่กับครอบครัว
หรือ ทำกิจกรรมต่างๆ ที่จะช่วยลดความเหนื่อยล้าที่แบกมาทั้งวัน การศึกษาตลาดหุ้นหรือเรียนรู้กลยุทธ์เชิงลึกอาจเป็นเรื่องยากด้วยเงื่อนไขของเวลาที่มีจำกัด
ไอเดียในการสร้างสรรค์หนังสือ “SWING TRADE อย่างง่าย สไตล์ มนุษย์เงินเดือน” จึงเกิดขึ้น และไม่เพียงแต่เหมาะสำหรับผู้ที่ทำงาน ประจำเท่านั้น
หากผู้อ่านท่านใดที่อยากได้วิธีการสวิงเทรดอย่างง่ายเพิ่มเติม ก็สามารถหยิบหนังสือเล่มนี้ไปอ่านเพื่อเติมเต็มในจุดที่ท่านต้องการได้
อย่างไรก็ตามเนื้อหาทั้งหมดเป็นเพียงเทคนิคจากการเรียนรู้และประสบการณ์ ของผู้เขียนที่นำมาถ่ายทอดเท่านั้น ไม่ได้เป็นทางลัดสู่การรวยเร็ว